Hotline: 0913 422 055

Cùng nghiên cứu bảng giá của aolopgiare.cntech.vn nào!

bang-gia

bang-gia

Nhìn vào bảng giá áo lớp, có thể thấy aolopgiare.cntech.vn có phương pháp tính giá áo hợp lí, vừa phải và rất chi tiết. Mức giá cho một chiếc áo thông thường chỉ khoảng 90.000 – 110.000 nghìn đồng, là một con số hợp lí đối với túi tiền của học sinh, sinh viên. Khi tìm hiểu về vấn đề giá cả, có thể lưu ý những vấn đề nổi bật sau:

Khi đặt may áo lớp, bên cạnh kiểu dáng và chất liệu áo, vấn đề được quan tâm hàng đầu có lẽ là giá cả. Bởi chiếc áo lớp được may cho tất cả các thành viên, vì vậy giá áo đồng phục lớp phải đảm bảo rằng tất cả các thành viên, dẫu hoàn cảnh thế nào cũng có thể mua được áo. Hơn nữa, tuổi học sinh, sinh viên là lứa tuổi chưa thể tự chủ về mặt tài chính, vì vậy vấn đề tiết kiệm luôn được quan tâm hàng đầu.

Đến với aolopgiare.cntech.vn , bạn hoàn toàn có thể yên tâm rằng sẽ có được những chiếc áo lớp đẹp nhất với giá cả hợp lí nhất. Trên đây là bảng giá áo lớp trọn gói do aolopgiare.cntech.vn cung cấp, ngoài raaolopgiare.cntech.vn cũng đã đưa ra một tiện ích giúp khách hàng có thể có được chiếc áo chất lượng nhất với mức giá mong muốn. Nghĩa là nếu lớp bạn có chút khó khăn về tài chính nhưng vẫn muốn chiếc áo tuyệt đẹp thì aolopgiare.cntech.vn vẫn luôn hỗ trợ khách hàng ở mức tối đa nhất cho các mức giá áo.

Lợi thế của aolopgiare.cntech.vn so với các cơ sở khác:

Cạnh tranh về giá:

Đối với các sản phẩm cùng loại trên thị trường, sản phẩm của aolopgiare.cntech.vn luôn luôn rẻ hơn từ 5-10%.

Cạnh tranh về chất lượng hình in:

Mỗi chiếc áo đồng phục của aolopgiare.cntech.vn đều đạt tới tiêu chuẩn cao, mực in cao cấp từ các thương hiệu nổi tiếng và công nghệ in mới và tiên tiến nhất, hàng đầu Việt Nam. Cam kết 100% mực in chính hãng. Người mặc hoàn toàn có thể yên tâm rằng chất liệu vải mang lại cảm giác thoải mái nhất, đồng thời mực in rất bắt mắt, đều màu và bền theo thời gian. Các bạn hoàn toàn tự tin với sản phẩm từ aolopgiare.cntech.vn

Cạnh tranh tiến độ:

Thời gian làm áo tại aolopgiare.cntech.vn luôn luôn nhanh nhất Việt Nam. Hầu hết các cơ sở đồng phục thời gian hoàn thành áo từ 7-10 ngày. Riêng tại aolopgiare.cntech.vn bạn chỉ mất từ 4-5 ngày mà không hề mất thêm chi phí. Chúng tôi hoàn toàn tự tin về cam kết này, đơn giản vì chúng tôi là nhà sản xuất trực tiếp nên luôn luôn chủ động được về mặt thời gian.

Cạnh tranh về sự đa dạng kiểu dáng:

Có rất nhiều kiểu dáng áo cho bạn lựa chọn. Thông thường, kiểu áo lớp phổ biến nhất là kiểu áo cổ tròn, tay ngắn. Tuy nhiên, có nhiều lớp lại thích áo có mũ, áo dài tay, áo cổ kiểu cách…Hãy liên hệ với aolopgiare.cntech.vn để được đáp ứng tất cả những yêu cầu đó. Aolopgiare.cntech.vn sẽ sẵn sàng nhận may cho các bạn loại áo đúng như yêu cầu. Chi phí tăng thêm không nhiều, chỉ dao động từ 5 đến 20 nghìn. Vì vậy, hãy thỏa sức lựa chọn và gởi yêu cầu tới đội ngũ thiết kế của aolopgiare.cntech.vn nhé.

Cạnh tranh về vải:

Aolopgiare.cntech.vn là số 1 về lựa chọn vải. Là đơn vị đi lên từ sản xuất chứ không phải làm dịch vụ như các website khác nên  aolopgiare.cntech.vn chủ động được về nguồn vải. Chúng tôi tự tin khẳng định là đơn vị có số lượng màu vải , chất liệu đa dạng và phong phú nhất. Tại aolopgiare.cntech.vn các bạn luôn có:

  • Hơn 28 lựa chọn màu vải cho chất liệu vải SINGLE COTTON 65/35, xem tại bảng màu
  • Hơn 11 lựa chọn màu vải cho chất liệu vải LACOSTE 65/35
  • Hơn 12 lựa chon màu vải cho chất liệu vải COTTON 100%
  • Hơn 10 lựa chọn màu vải cho chất liệu vải COTTON co giãn 4 chiều.
  • Hơn 30 lựa chọn màu vải cho chất liệu vải thời trang cao cấp WINNY – Sản phẩm độc quyền tại Aolopgiare.cntech.vn

Ưu thế khi chọn lựa dòng vải cao cấp tại AOLOPGIARE.CNTECH.VN.

  • Cam kết 100% vải không phai màu dù là bất cứ màu gì.
  • Vải tại aolopgiare.cntech.vn không chứa thuốc nhuộm gây hại da tay.
  • Luôn ổn định về vải.
  • Lựa chọn tốt nhất cho yêu cầu cao về chất liệu.

Nếu bạn muốn chọn lựa thương hiệu đồng phục có tiêu chuẩn cao về chất lượng, uy tín và an toàn thì aolopgiare.cntech.vn là lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Chúc các bạn nhanh chóng có được mẫu áo đồng phục lớp ưng ý cho lớp của mình!